Khởi công xây dựng điểm trường mầm non Trung Dình, xã Huổi Lèng

Thứ năm - 22/12/2022 04:02
muongcha.edu.vn - Ngày 13/9/2022 tại điểm trường Trung Dình 2, thuộc trường Mầm non Huổi Lèng, xã Huổi Lèng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên diễn ra lễ khởi công xây dựng điểm trường do đoàn từ thiện “Trái tim nhân ái” tài trợ.
Khởi công xây dựng điểm trường mầm non Trung Dình, xã Huổi Lèng
Dự lễ khởi công có ông Nguyễn Trường Giang - Phó bí thư thường trực huyện ủy, bà Vừ Đào My - Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Điện Biên cùng các ông, bà là đại diện Hội liên hiệp phụ nữ huyện Mường Chà, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Huổi Lèng, Ban giám hiệu trường Mầm non Huổi Lèng.
image 20221221101221 1

Theo kế hoạch, công trình có diện tích 342m2, gồm 1 lớp học, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh và hàng rào, sân chơi với tổng trị giá dự kiến 180 triệu đồng (Một trăm tám mươi triệu đồng). Ngoài sự hỗ trợ của nhóm từ thiện “trái tim nhân ái” còn có sự giúp đỡ của Ban chỉ huy quân sự huyện Mường Chà trong phần thi công xây dựng; sự đóng góp của chính quyền và nhân dân địa phương về đất và san ủi mặt bằng.
Dự kiến tháng 11/2022 công trình sẽ hoàn thiện và bàn giao cho nhà trường đưa vào sử dụng. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những trái tim nhân ái hỗ trợ xây dựng các lớp học đã cũ, xuống cấp tại các điểm trường khác trong huyện Mường Chà để các nhà trường có đủ cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu dạy và học góp phần động lực giúp ngành giáo dục huyện Mường Chà ngày càng phát triển./.