ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HUỔI MÍ NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Thứ năm - 18/05/2023 20:51
           Chiều  ngày 12/5, Công đoàn Trường Mầm non Huổi Mí tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự có các đồng chí: Quàng Thị Biên phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn cùng toàn thể công đoàn viên Trường Mầm non Huổi Mí.
                         Hình ảnh đại biểu dự đại hội
          Công đoàn Trường Mầm non Huổi Mí có 38 công đoàn viên. Nhiệm kỳ qua, Công đoàn nhà trường đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023 đề ra. Trong đó, công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, giáo viên được chú trọng.
          Công đoàn trường đã xây dựng quy chế phối hợp công tác giữa công đoàn và chuyên môn, tham gia xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, bố trí sắp xếp lịch công tác giảng dạy hợp lý, linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh của từng đoàn viên. Công đoàn thường xuyên theo dõi, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách và quyền lợi chính đáng của đoàn viên, như: tiền lương, thưởng, phụ cấp, việc nâng lương, công tác phí, đóng BHXH, BHYT, BHTN; phối hợp giải quyết những thắc mắc, kiến nghị của người lao động.
          Các hoạt động thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đoàn viên, người lao động được triển khai kịp thời; tổ chức tặng quà “Tết sum vầy”, các ngày lễ hàng năm cho các gia đình đoàn viên gặp khó khăn, ốm đau, hoạn nạn, được thực hiện thường xuyên, kịp thời.
          Nhiệm kỳ 2023-2028 công đoàn trường mầm non Huổi Mí tiếp tục tuyên truyền, giáo dục, xây dựng đội ngũ giáo viên trong trường ngày càng vững mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục.
          Với tinh thần Đại hội “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới và được 100% đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua.
          Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí với hội tụ đầy đủ phẩm chất, năng lực, nhiệt huyết cho sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam: Đ/c: Lường Thu Nguyên – Chủ tịch công đoàn cơ sở
                                             Đ/c: Cà Thị Pâng – Phó chủ tịch công đoàn
                                              Đ/c: Lường Thị Phong - Ủy viên
Đại hội đã bầu đồng Chí Chủ tịch công đoàn trường Lường Thu Nguyên dự đại hội cấp cao trong thời gian tới.
       Đại hội công đoàn trường mầm non Huổi Mí đã diễn ra thành công tốt đẹp.