Trường MN Huổi Mí tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 - 2025

Chủ nhật - 08/09/2024 09:43

Lễ khai giảng năm học 2024-2025 thực sự là ngày hội vui đến trường của các bé trường Mầm non Huổi Mí. Trong buổi lễ khai giảng có đ/c Đồng Văn Nghị Huyện ủy viên- chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc huyện Mường Chà, đ/c Nguyễn Văn Phong đại diện PGD và các đồng chí lãnh đạo xã tới dự.
Hình ảnh: Đ/c Đồng Văn Nghị  tặng hoa và quà cho nhà trường
Hình ảnh: Đ/c Kháng A Lồng phát biểu tại buổi lễ khai giảng
Hình ảnh: Cô Lâm Thị Chính phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học 2024 - 2025
              Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Mường Chà,  lãnh đạo xã Huổi Mí, cảm ơn tình cảm của các bậc phụ huynh đối với cô và trò Trường Mầm non Huổi Mí. Cảm ơn các cô giáo, thầy giáo đã âm thầm nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người của mình.
Một năm học mới đã đến,  nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu để trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Chúc các con có một năm học tràn đầy niềm vui, chăm ngoan học giỏi 🥰🥰🥰Trong ngày lễ khai giảng nhà trường đã kết hợp khánh thành lớp học nhà trẻ A2 trung tâm do Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện việt nam tài trợ.
Hình ảnh: Khánh thành lớp học nhà trẻ A2 trung tâm
        Dưới đây là hình ảnh một số tiết mục văn nghệ của cô và trò trường MN Huổi Mí