Đêm trung thu của các em Mầm non Tiểu học Huổi Mí

Thứ năm - 28/09/2023 20:58

Đêm trung thu của các em Mầm non Tiểu học Huổi Mí

Khi đất trời chuyển mình sang thu, không khí mát mẻ, cũng là lúc tết Trung thu về. Mặc dù còn vài ngày nữa mới đến ngày hội trung thu, thế nhưng nhà trường đã được sự quan tâm của các ban nghành, đoàn thể, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm đã trao tặng các phần quà cho các cháu trong toàn trường và các cháu trong trường tiểu học Huổi mí, để các cháu có ngày trung thu thật vui và ý nghĩa.
     Khác với mọi năm trẻ được các cô tổ chức tết Trung thu cho trẻ ở trong trường mầm non, nhờ có lòng hảo tâm của các nhà thiện nguyện mà các  con được tổ chức tết Trung thu cùng với các anh chị trường Tiểu học vào tối thứ bảy ngày 23/09/2023 . Các bé thực sự được tham gia và hoà mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: Xem các bạn, anh chị, thầy cô biểu diễn văn nghệ và chơi các trò chơi dân gian, đặc biệt trẻ còn cùng các anh chị đi rước đèn, phá cỗ.

Cũng tại đêm hội trẻ được các nhà hảo tâm tặng rất nhiều món quà ý nghĩa như: Đồ dùng phục vụ học tập ( Bút chì, vở, bút máy,  vở tập tô, đất nặn), bánh trung thu, đèn lồng, đèn ông sao, bánh kẹo và sữa cho các em, ngoài ra các em của 2 trường còn được các nhà hảo tâm hỗ trợ 22 xuất cho bé có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 200.000đ/ trẻ cho cả 2 trường các bé có hoàn cảnh khó khăn, và 22 chiếc áo phao cho các bé vào mùa đông và rất nhiều phần quà có giá trị khác cho nhà trường và các cháu.

Chương trình kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bé. Xin chân thành càm ơn các nhà hảo tâm đã mang lại một đêm "Trung thu" thật vui vẻ ý nghĩa cho các bé. Dưới đây là một số hình ảnh đêm trung thu của hai đơn vị Mầm non và Tiểu Học Huổi Mí.

Hình ảnh chú Cuội, chị Hằng Nga dẫn chương trình
                                                                     các cháu đi rước đèn
                                                         Tiết mục múa hát của các cô giáo
                                                               Các bé háo hức chờ phá cỗ