CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Thứ bảy - 10/08/2024 09:47
Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2024 -2025, một năm học với bao điều hoá hức mong chờ của các cháu học sinh. Để có lớp học, đồ dùng, đồ chơi sạch sẽ các Thầy, cô giáo Trường Mầm Non Huổi Mí lại chuẩn bị hành trình cho một năm học mới, chuẩn bị chào đón các cháu học sinh đến trường.
        Thầy, cô đã sẵn sàng cơ sở vật chất đầu năm với sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh đã tiến hành lao động dọn dẹp, tổng vệ sinh môi trường, nhổ cỏ, khơi thông cống rãnh, phát quang hàng rào, cọ rêu xanh trên sân trường, cọ rửa lớp học các đồ chơi tại các điểm trường sau thời gian nghỉ hè. Với sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh giúp cho cô và trẻ, hứa hẹn một năm học mới nhiều niêm vui, thành công.
      Sau đây là một số hình ảnh lao động của phụ huynh và các Thầy, cô giáo trường mầm non Huổi Mí.
ld

Hỉnh ảnh phụ huynh lao động đầu năm

phụ huynh sới cỏ điểm bản Lùng Thàng 2

Các cô đi điều tra phổ cập đầu năm