SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM THÁNG 4

Chủ nhật - 14/04/2024 20:45
Thực hiện công văn số 285/PGDĐT-CMMN ngày 02 tháng 4 năm 2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Thông báo kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm cấp huyện tháng 4, năm học 2023-2024.
          Chiều ngày 12/04/2024 đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 3, địa điểm sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường Mầm non Nậm Nèn. Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 2 có đ/c Hoàng Thị Bích Lập– Phó hiệu trưởng trường Mầm non số 2 Na Sang, đ/c Lò Thị Linh Gv trưQL, GV cốt ờng mầm non Thị Trấn và CBcán các đơn vị trường Mầm non Nậm Nèn, Mầm non Huổi Mí, Mầm non Hừa Ngài, Mầm non Mường Anh.
          Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra với Chủ đề: Nước và hiện tượng tự nhiên, lĩnh vực: Phát triển nhận thức. Hoạt động LQVT: Đo dung tích bằng 1 đơn vị đo (4 tuổi). Đo dung tích các vật, so sánh và diễn đạt kết quả đo (5tuổi). Đối tượng: Mẫu giáo ghép 4-5 tuổi, người thực hiện đơn vị Trường mầm non Huổi Mí.
          Sau tiết dạy các đồng chí CBQL, giáo viên cốt cán các đơn vị đã đưa ra các ý kiến nhận xét, góp ý về bài dạy theo tinh thần trao đổi, chia sẻ, lắng nghe mang tính xây dựng; tập trung phân tích các vấn đề liên quan đến việc học của trẻ. Chia sẻ những băn khoăn, những kinh nghiệm hay những đề xuất nhằm giúp trẻ học tốt hơn.
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề cụm số 2 năm học 2023- 2024.

Tác giả: Mầm non Huổi Mí, Hà Thị Huệ